Đang tải...
(0)
Đăng nhập | Đăng ký
gift

Tài chính bưu chính

tiet kiem buu dien

Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện

Tiết kiệm Bưu điện đã ra đời và phát triển lâu đời ở nhiều nước trên Thế giới, đặc biệt thành công tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... Tiết kiệm Bưu điện cho dù cung cấp ở quốc gia hay vùng lãnh thổ nào thì cũng có cùng những mục tiêu giống nhau: tạo kênh huy động vốn cho nguồn vốn đầu tư phát triển đất nước, cung cấp công cụ hữu hiệu cho người dân giúp người dân tiết kiệm từng đồng vốn nhỏ lẻ của mình và phát huy tối đa năng lực mạng lưới Bưu điện

Tiết kiệm Bưu điện đã ra đời và phát triển lâu đời ở nhiều nước trên Thế giới, đặc biệt thành công tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... Tiết kiệm Bưu điện cho dù cung cấp ở quốc gia hay vùng lãnh thổ nào thì cũng có cùng những mục tiêu giống nhau: tạo kênh huy động vốn cho nguồn vốn đầu tư phát triển đất nước, cung cấp công cụ hữu hiệu cho người dân giúp người dân tiết kiệm từng đồng vốn nhỏ lẻ của mình và phát huy tối đa năng lực mạng lưới Bưu điện. Ở Việt nam, việc tạo ra một kênh thu hút vốn mới bổ sung cho nguồn vốn đầu tư phát triển của Chính phủ qua hệ thống bưu cục của Bưu điện đã đáp ứng được phần nào yêu cầu “phát huy nội lực” mà Đảng và Chính phủ đặt ra. Ngoài những lợi thế về mạng lưới rộng khắp, gần dân, dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện còn mang tính phục vụ xã hội cao do chú trọng phát triển dịch vụ tài chính cho người dân nông thôn, những người có thu nhập thấp... Kể từ khi dịch vụ được chính thức cung cấp trên mạng lưới ngày 03/08/1999, Tiết kiệm Bưu điện đã luôn cố gắng đáp ứng niềm mong mỏi của khách hàng, góp phần thúc đẩy phong trào tiết kiệm trong dân, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng bán lẻ rộng rãi cho dân cư.

Chiến lược phát triển của Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện:

    * Mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện tới vùng sâu vùng xa. Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện sẽ có mặt không chỉ tại các trung tâm Tỉnh, Thành phố và trung tâm các Quận, Huyện mà sẽ được cung cấp tại các xã, phường trong cả nước.
    * Hiện đại hoá mạng lưới theo mô hình cơ sở dữ liệu tập trung để quản lý thống nhất hệ thống thông tin, hệ thống dữ liệu khách hàng cũng như quản lý giao dịch trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng với các dịch vụ ngân hàng bán lẻ hiện đại.
    * Nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ bằng việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giao dịch ngày càng chuyên nghiệp cả về trình độ nghiệp vụ và phong cách phục vụ khách hàng.
    * Tăng cường hợp tác quốc tế để học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong việc phát triển các dịch vụ mới.
    * Chú trọng chiến lược phát triển nguồn nhân lực và nâng cao năng lực quản lý cán bộ.

Các loại dịch vụ cung cấp:


    * Tiết kiệm có kỳ hạn lãi cuối kỳ rút một lần: Bạn có thể chọn một trong các loại kỳ hạn đa dạng của dịch vụ để sử dụng và được hưởng lãi tuỳ theo số tiền gửi và kỳ hạn lựa chọn. Gốc và lãi từ tài khoản tiết kiệm rút một lần của bạn sẽ được thanh toán toàn bộ khi đến hạn.
    * Tiết kiệm có kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ: Hàng tháng hoặc hàng quý, bạn được rút trước tiền lãi. Tiền gốc từ tài khoản tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ của bạn sẽ được thanh toán một lần khi đến hạn.
    * Tiết kiệm có kỳ hạn lãi cuối kỳ rút từng phần: Trong thời gian gửi tiền, khi có nhu cầu bạn có thể rút một phần tiền gửi của mình trước thời hạn, số tiền còn lại trong tài khoản tiết kiệm rút từng phần của bạn vẫn được hưởng lãi có kỳ hạn như đăng ký ban đầu.
    * Tiết kiệm gửi góp: Hàng tháng, bạn gửi vào tài khoản gửi góp một khoản tiền nhất định theo đúng số tiền đã đăng ký lần đầu và được hưởng lãi trên cơ sở kỳ hạn gửi tiền. Như vậy đến cuối kỳ hạn, bạn sẽ tích luỹ được một khoản tiền tiết kiệm theo kế hoạch.
    * Tài khoản Tiết kiệm cá nhân: Bạn hoàn toàn yên tâm khi có sổ tài khoản Tiết kiệm cá nhân của chúng tôi trong túi. Với cuốn “sổ xanh” này, bạn có thể gửi, rút tiền và chuyển tiền dễ dàng ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với tài khoản Tiết kiệm cá nhân, bạn sẽ được tiếp cận với một loại thiết bị hiện đại (PINPAD) giúp bạn tạo một mật khẩu riêng cho mình để thực hiện các giao dịch trên tài  khoản. Nhờ đó sổ tài khoản Tiết kiệm cá nhân của bạn sẽ tuyệt đối an toàn.
    * Dịch vụ thanh toán qua tài khoản Tiết kiệm Cá nhân: Cùng với chất lượng hoàn hảo, cước phí thấp và mạng lưới phủ khắp 64 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, dịch vụ thanh toán qua tài khoản Tiết kiệm cá nhân của chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối giữa bạn và mọi người. Tham gia dịch vụ này, số tiền bạn cần chuyển sẽ đến đúng người nhận chỉ trong vòng 24 giờ và tuyệt đối an toàn.
    * Dịch vụ Nhờ trả lương vào tài khoản tiết kiệm cá nhân: Hàng tháng, các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội... (đơn vị Nhờ trả) trả tiền lương và các khoản tiền khác vào tài khoản Tiết kiệm Cá nhân (TKCN) của người lao động (Người thụ hưởng) thông qua Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC).
    * Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện qua điện thoại: Với một chiếc máy điện thoại cố định hoặc di động, Bạn có thể làm được những gì? Hãy đến với các dịch vụ tài chính hiện đại của Tiết kiệm Bưu điện. Dù đang ở đâu, Bạn cũng có thể thực hiện: Dịch vụ vấn tin, Dịch vụ chuyển khoản giữa hai tài khoản Tiết kiệm cá nhân, Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Bạn chỉ cần quay trực tiếp vào số điện thoại tổng đài 1900 5454 68 và thực hiện đúng theo lời chỉ dẫn.
    * Dịch vụ Nhờ thu Nhờ trả: Công ty dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện chúng tôi hiểu rằng trong môi trường kinh doanh đầy sôi động và thách thức, thành công sẽ thuộc về các công ty, doanh nghiệp... tận dụng được thế mạnh của cơ sở hạ tầng, công nghệ và khả năng mở rộng thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới nối mạng trực tuyến toàn quốc và công nghệ tài chính ngân hàng tiên tiến của Bưu điện, Công ty chúng tôi mong  muốn được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng qua các dịch vụ “Nhờ trả - Nhờ thu”.


Từ khóa

Không